คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี เติมร่องแก้ม กลบร่องลึก คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี เติมร่องแก้ม กลบร่องลึก

รีวิว 13 คลินิก ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี เติมร่องแก้ม กลบร่องลึก

ควรเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดีที่สุด มีรายชื่อคลินิกที่น่าสนใจ เดินทางง่าย ให้บริการฉีดโดยแพทย์มาแนะนำ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี ?

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกค่ะ โดยเฉพาะโครงหน้าของคนเอเชีย ที่มีลักษณะโหนกแก้มสูงและกว้าง เมื่ออายุมากขึ้นปัญหาร่องแก้มลึกจะมองเห็นได้อย่างชัดเจน ทำให้การฉีดร่องแก้มด้วย Filler จะช่วยเสริมร่องแก้มให้ดูตื้น กระชับมากขึ้นค่ะ
ในบทความนี้ Best Brand Clinic ได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว ว่ามีคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี คลินิกไหนน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าผู้อ่านของเราจะได้นำข้อมูลเหล่านี้ ไปใช้ประกอบการตัดสินใจ ก่อนการฉีดเสริมร่องแก้มกับคลินิกฉีดฟิลเลอร์กันค่ะ

คลิกอ่านหัวข้อที่สนใจ

วิธีเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี ?

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี คือ การเลือกคลินิกฉีดร่องแก้มค่ะ เพราะการเลือกคลินิกที่ดี จะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดูดีมากขึ้น โดยแนวทางการเลือกคลินิกฉีดร่องแก้ม มีดังนี้

 • คลินิกได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ ถูกรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข มีใบอนุญาตประกอบกิจการชัดเจน
 • ฉีดฟิลเลอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เพื่อประเมินยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้ ให้เหมาะสมกับปัญหาร่องแก้มของแต่ละบุคคล
 • ใช้ฟิลเลอร์แท้จากสาร HA ที่ผ่านรับรองจาก อย. ไทย เท่านั้น 
 • อ่านรีวิวจากลูกค้าหลังเข้ารับบริการ ว่าคลินิกฉีดฟิลเลอร์ให้บริการเป็นอย่างไร มีผลลัพธ์การฉีดแต่ละเคสเป็นแบบไหน โดยหาดูได้จากทาง Facebook Page, Pantip
 • คลินิกต้องติดตามผลการรักษาคนไข้อย่างใกล้ชิด เพื่อลดการเกิดผลข้างเคียง จากการฉีดฟิลเลอร์น้อยที่สุด

ตำแหน่งที่ตั้งคลินิกมีความชัดเจน มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทำการ

รีวิว 13 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี ? ราคาถูก

1. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม V Square Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี V Square Clinic
คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม V Square Clinic

มาเริ่มกันที่คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี กับ V Square Clinic ที่เขาได้รับความไว้วางใจจากคนไข้จำนวนมาก ใช้ฟิลเลอร์แท้จากสาร Hyaluronic Acid ที่ผ่านการรับรอง อย. ไทย การแก้ปัญหาร่องแก้มทุกเคส จะฉีดฟิลเลอร์เสริมร่องแก้มโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์เท่านั้นค่ะ

โดยก่อนเข้าไปใช้บริการ เราสามารถทักไลน์ปรึกษาคุณหมอได้ฟรี หมอตอบเองทุกเคส จากนั้นค่อยไปพบหมอที่สาขาที่เราสะดวก และให้คุณหมอช่วยประเมินว่าควรฉีดจุดไหน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังฉีดตามแบบที่เราพอใจ ส่วนใครที่กังวลเรื่องฟิลเลอร์ปลอม ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม V Square Clinic จะแกะกล่องฟิลเลอร์ที่เราใช้ฉีดให้ดูต่อหน้าเลยค่ะ นำเลขไปเช็กเองได้ย้อนหลัง

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีรางวัลการันตียอดฉีดฟิลเลอร์ Premuim สูงสุดในประเทศไทย 6 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2018 – 2023 ปัจจุบัน V Square Clinic มีสาขาให้บริการฉีดฟิลเลอร์ครอบคลุมกว่า 25 สาขา แต่ละที่เราบอกเลยค่ะ ว่าเดินทางไปใช้บริการได้อย่างสะดวกสุด ๆ

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.vsquareclinic.com
 • Line : @vsquareclinic
 • Facebook : V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อก ฟิลเลอร์
 • โทร :  099-168-9000

2. คลินิกฉีดร่องแก้ม Michiko Clinic

ฟิลเลอร์ร่องแก้มคลินิก ที่ไหนดี Michiko Clinic
คลินิกฉีดร่องแก้ม Michiko Clinic

Michiko Clinic หนึ่งในคลินิกฉีดร่องแก้มน้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2564 การดูแลคนไข้ของที่นี่ จะดูแลคนไข้เสมือนกับเป็นญาติมิตรของเราค่ะ 

โดยที่นี่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มโดยทีมแพทย์เท่านั้นค่ะ นำทีมโดยคุณหมอกิ๊ฟ แพทย์หญิงวิสุทธิยา บุญสม ซึ่งเหล่าทีมแพทย์ของ Michiko Clinic แต่ละคน ล้วนมีประสบการณ์ด้านการเติม Filler ร่องแก้มเป็นอย่างดี 

ทำให้คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแห่งนี้ ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนไข้มากมายค่ะ แถมคุณหมอยังใจดี ให้คำแนะนำก่อนตัดสินใจได้อย่างเป็นมืออาชีพมากค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.michikoclinic.com
 • Line : @michikoclinic
 • Facebook : Michiko Clinic by Dr.Gift – ฟิลเลอร์ โบท็อก เพื่อการปรับรูปหน้า
 • โทร :  099-168-9000

3. คลินิกฟิลเลอร์ร่องแก้ม Patcha Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มคลินิก ที่ไหนดี Patcha Clinic
คลินิกฟิลเลอร์ร่องแก้ม Patcha Clinic

สำหรับ Patcha Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่มุ่งเน้นแก้ไขปรับเติม เสริมร่องแก้ม ได้อย่างตรงจุด ให้เหมาะสมตามใบหน้าของแต่ละบุคคล ให้บริการฉีด Filler ร่องแก้ม โดยแพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์หลากหลายท่าน

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่นี่ มีลูกค้าให้ความไว้วางใจอยู่มากมาย มีรีวิวการฉีดฟิลเลอร์กว่า 20,000 เคส โดยแต่ละเคสถือว่าให้ผลลัพธ์หลังการฉีดที่ดีเลยค่ะ เห็นผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มทันที การันตีรางวัล Top Customer Awards จากบริษัทนำเข้าฟิลเลอร์ Neuramis และการบริการที่เป็นมิตร เหมือนดูแลคนในครอบครัว ทำให้มีคนไข้หลายคนสนใจ ต้องการใช้บริการฉีดร่องแก้ม ที่ไหนดีกับเจ้านี้ค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

 • EPTQ ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท
 • Juvederm ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท
 • Restylane ราคาเริ่มต้น 10,900 บาท

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.patchaclinic.com
 • Line : @patcha.clinic
 • Facebook : Patcha Clinic พัชชา คลินิก
 • โทร :  062-292-6464

4. คลินิกฉีด Filler ร่องแก้ม Infiniz Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดีสุด Infiniz Clinic
คลินิกฉีด Filler ร่องแก้ม Infiniz Clinic

Infiniz Clinic เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม และยังให้บริการรักษาทางด้านผิวพรรณความงาม โดยคุณหมออู๋ ณัฐพล ลาภเจริญกิจ แพทย์มากประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์กว่า 15 ปี และยังเป็นอาจารย์สอนฉีดฟิลเลอร์ระดับท็อปของประเทศ

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับคุณหมออู๋ คนไข้สามารถมั่นใจได้เลยค่ะ ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาถูกใจตามที่เคยคุยกับคุณหมอแน่นอน แถมคลินิกเติมร่องแก้มที่นี่ ยังได้รับรางวัล Allure Awards 2023 และ Gold Awards Facial Aesthetics 2023 อีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าสร้างความมั่นใจให้กับคนไข้เป็นอย่างมาก

ค่าบริการเริ่มต้น* : 15,900 บาท / CC

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.infinizclinic.com
 • Line : @Infinizclinic
 • Facebook : Infiniz Clinic :: Skin & Facial Design Expert
 • โทร :  098 828 5444

5. คลินิกเติมร่องแก้ม RWC Clinic

คลินิกฉีด Filler ร่องแก้ม ที่ดีที่สุด RWC Clinic
คลินิกเติมร่องแก้ม RWC Clinic

อีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่มาพร้อมกับโปรโมชันดี ๆ อยู่เสมอ กับ RWC Clinic คลินิกความงามที่ ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ของคนไข้เป็นหลัก นำทีมการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์คาง ฯลฯ โดยคุณหมอขนม แพทย์ไทยเพียงคนเดียว ที่ได้รับการถ่ายทอดการฉีดฟิลเลอร์จาก Dr.Mauricio de Maio แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

โดยทางคุณหมอจะใช้เทคนิคการฉีดร่องแก้มแบบ MD Code ที่เป็นศาสตร์การปรับรูปหน้าขั้นสูง เพื่อให้ผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นที่พึงพอใจสำหรับคนไข้ค่ะ นอกจากนี้ทาง RWC Clinic ยังได้รับรางวัลการันตีอย่างมากมาย ทำให้คนไข้ที่มาฉีดฟิลเลอร์มั่นใจในบริการของคลินิกแห่งนี้ได้ค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.rwcclinic.com
 • Line : @rwc1
 • Facebook : RWC Clinic
 • โทร :  091-010-9379

6. คลินิก Filler ร่องแก้ม Jairuk Clinic

คลินิก Filler ร่องแก้ม ที่ไหนดี Jairuk Clinic
คลินิก Filler ร่องแก้ม Jairuk Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Jairuk Clinic ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ ในด้านโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ และเสริมความงามโดยไม่ต้องผ่าตัด เพราะทางคลินิกเขาเข้าใจทุกปัญหาของคนไข้ค่ะ จึงต้องการมอบการรักษาหรือการปรับรูปหน้าที่เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด 

โดยการฉีดร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์หน้าผาก และโปรแกรมฟิลเลอร์อื่น ๆ จะมุ่งเน้นความปลอดภัยของคนไข้มาเป็นอันดับหนึ่ง การันตีความมีมาตรฐานของคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Jairuk Clinic ด้วยรางวัลมากมาย พร้อมรีวิวเคสที่ประทับใจการบริการมากถึง 50,000 เคส รับรองว่าไม่มีการขายคอร์สฉีดฟิลเลอร์เกินความจริงค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ 

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.jairukclinic.com
 • Line : @jairuk_clinic
 • Facebook : Jairuk Clinic -ใจรักษ์คลินิก
 • โทร :  062 848 7799

7. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม De Beau Clinic

คลินิกฉีดร่องแก้ม ที่ไหนฉีดดี De Beau Clinic
คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม De Beau Clinic

เดอ โบ คลินิก (De Beau Clinic) คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ก่อตั้งโดยแพทย์หญิง ปาริฉัตร ตัณชวณิชย์ (หมอโบ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านผิวหนังและเสริมความงาม ที่มีประสบการณ์ดูแลคนไข้ด้านความงามมากว่า 15 ปีค่ะ

โดยที่นี่จะใช้ฟิลเลอร์ร่องแก้มแท้ 100 % ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ไทย ควบคู่กับเทคโนโลยีทันสมัยในการให้บริการ โดยจะฉีดฟิลเลอร์โดยคุณหมอเองทุกเคส เพื่อให้ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นไปอย่างปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุดค่ะ

นอกจากนี้คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี อย่าง De Beau Clinic ยังมียอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย 3 ปีซ้อนอีกด้วย ในปี 2016 – 2018 จากบริษัท Allergan และ Galderma

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.debeauclinic.com
 • Line : @debeauclinic
 • Facebook : เดอโบ คลินิก ฟิลเลอร์ ใต้ตา โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้า หมอโบ
 • โทร :  097-426-6956

8. คลินิกฉีดร่องแก้ม Aura bangkok Clinic

คลินิกเสริมร่องแก้ม ที่ไหนทำดี Aura bangkok Clinic
คลินิกฉีดร่องแก้ม Aura bangkok Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Aura bangkok Clinic ที่เป็นคลินิกดังระดับประเทศ ที่ใช้มาตรฐานสหรัฐอเมริกาในการรักษาแบบรายเคส โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ให้บริการฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ได้รับมาตรฐานอย่าง Restylane ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ไทย โดยคนไข้ที่เข้ารับการฉีดร่องแก้ม สามารถตรวจสอบฟิลเลอร์แท้เองได้จากกล่องยาค่ะ

ปัจจุบันมีการันตีรีวิวจากลูกค้าจริง ที่ใช้บริการฉีดฟิลเลอร์กว่า 100,000 เคส ถือว่าเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดีอีกเจ้า ที่มีความน่าเชื่อถือ ผ่านการรับรอง และคำนึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรกค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.aurabangkokclinic.com
 • Line : @AuraBangkokClinic
 • Facebook : Aura Bangkok Clinic
 • โทร :  02-024-2222

9. คลินิกฟิลเลอร์ร่องแก้ม Romrawin Clinic

คลินิกเติมร่องแก้ม ที่ไหนดีสุด Romrawin Clinic
คลินิกฟิลเลอร์ร่องแก้ม Romrawin Clinic

Romrawin Clinic เป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ขึ้นชื่อเรื่องนวัตกรรมทันสมัย ให้บริการเสริมความงามครบวงจร เพื่อความพึงพอใจแก่คนไข้ ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Filler โดยตรง พร้อมคอยประเมิน และแก้ไขปัญหาบริเวณร่องแก้มต่าง ๆ 

ปัจจุบันคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Romrawin Clinic เปิดให้บริการทั่วไทยกว่า 26 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของผู้ที่สนใจเข้ามาใช้บริการเติม Filler ร่องแก้ม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ กลบจุดร่องลึกบริเวณแก้ม ให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

 • EPTQ ราคาเริ่มต้น 7,900 บาท
 • Juvederm ราคาเริ่มต้น 10,900 บาท
 • Restylane ราคาเริ่มต้น 10,900 บาท

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.romrawinclinic.com
 • Line : @Romrawinclinic
 • Facebook : Romrawin Clinic
 • โทร :  080-153-9000, 080-154-9000

10. คลินิกฉีด Filler ร่องแก้ม All About Clinic

คลินิก Filler ร่องแก้ม ที่ดีที่สุด All About Clinic
คลินิกฉีด Filler ร่องแก้ม All About Clinic

All About Clinic เป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์หลายท่าน คอยให้บริการคนไข้อย่างเชี่ยวชาญค่ะ โดยทางคลินิกใส่ใจกับการเติม Filler ร่องแก้มให้กับคนไข้เป็นอย่างมาก ใช้ยี่ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ปาก ของแท้ที่ผ่านรับรองจาก อย. ไทย คนไข้สามารถตรวจสอบเองได้ มีราคาฉีดฟิลเลอร์สมเหตุสมผล 

ในปัจจุบันให้บริการครอบคลุมถึง 4 สาขา 4 จังหวัดทั่วประเทศ คาดว่าในอีกไม่ช้าคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม All About Clinic จะมีสาขาเพิ่มขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน เพราะด้วยการบริการที่คำนึงลูกค้ามาเป็นอันดับแรก และใส่ใจทุกรายละเอียดของคนไข้ที่มาใช้บริการค่ะ 
คลิกอ่านเพิ่มเติม : ฉีดปากที่ไหนดี เติมฟิลเลอร์ปรับรูปปากให้สวย ได้อย่างปลอดภัย

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.allaboutclinic.com
 • Line : @aaccenter
 • Facebook : All About Clinic and Medical Center
 • โทร :  080-936-9694

11. คลินิกเติมร่องแก้ม The Ritz Clinic

คลินิกบริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เจ้าไหนดี The Ritz Clinic
คลินิกเติมร่องแก้ม The Ritz Clinic

ต่อมาเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี The Ritz Clinic ที่ก่อตั้งโดยคุณหมอหล่อรุ่นใหม่ไฟแรง อย่างคุณหมอริท หรือ ริท The Star ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มคุณภาพสูง พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อแก้ไขปัญหาบริเวณร่องแก้มได้อย่างตรงจุด 

ซึ่งทาง The Ritz Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อรองรับให้การบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง และได้รับความไว้วางใจจากคนที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก มีรีวิวดีจากคนไข้มาอย่างต่อเนื่องหลายปี ถือว่าเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่น่าสนใจ ไม่แพ้คลินิกเจ้าอื่นเลยทีเดียวค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.theritzclinic.com
 • Line : @Theritzclinic
 • Facebook : THE RITZ
 • โทร : 088-892-2666

12. คลินิก Filler ร่องแก้ม Dr.Mek Clinic

คลินิกบริการฉีด Filler ร่องแก้ม ที่ไหนดี Dr.Mek Clinic
คลินิก Filler ร่องแก้ม Dr.Mek Clinic

Dr. Mek Clinic คลินิกฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ได้รับรางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์สูงสุดทุกแบรนด์ในเอเชีย โดยอาจารย์หมอเมฆ บอกเลยว่าอาจารย์หมอมือเบามากค่ะ มุ่งเน้นฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มคุณภาพสูง ควบคู่กับเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร 

โดยคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่นี่ ให้บริการดูแลทุกเคสแบบใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างมากค่ะ โดยจะเน้นความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรก มีรีวิวการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจากคนไข้ที่มาใช้บริการจริงอย่างมากมายหลายเคสเลยค่ะ

ค่าบริการเริ่มต้น* : ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับจำนวน CC และยี่ห้อ

ช่องทางการติดต่อ 

 • https://doctormekclinic.com/
 • Line : @doctormekclinic
 • Facebook : Doctor MEK Clinic Home of Filler
 • โทร : 064-445-5666

13. คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Meko Clinic

คลินิกให้บริการเติม Filler ร่องแก้ม ที่ไหนดี Meko Clinic
คลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Meko Clinic

สุดท้ายเป็นรีวิวคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี จาก Meko Clinic ที่ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีชื่อเสียงด้านการฉีดฟิลเลอร์ ทำให้ตอบโจทย์ความพึงพอใจของคนไข้เป็นอย่างมาก โดยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มของที่นี่ จะมีการผสมผสานกับการดูศาสตร์โหงวเฮ้งของใบหน้าคนไข้ แถมยังสามารถฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเสริมความมงคลควบคู่กันได้ค่ะ

โดยที่นี่จะใช้ฟิลเลอร์ร่องแก้มของแท้ ที่มีมาตรฐาน และผ่านการรับรองจาก อย. ไทย มุ่งเน้นความปลอดภัยและความพึงพอใจของคนไข้มาเป็นอันดับแรก แถมคลินิกนี้ยังมีประสบการณ์ด้านความงามกว่า 40 ปีเลยแหละค่ะ ฉะนั้นแล้ววางใจได้แน่นอนเมื่อมาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มปรับรูปหน้า กับทาง Meko Clinic
คลิกอ่านเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ที่ไหนดี ปรับโหงวเฮ้ง วาสนาดี รับทรัพย์

ช่องทางการติดต่อ 

 • www.mekoclinic.com
 • Line : @mekoclinic
 • Facebook : เมโกะ คลินิก Meko Clinic
 • โทร : 02 272 0022

ข้อควรระวังเกี่ยวกับการเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะออกมาถูกใจหรือไม่ การเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ถือว่ามีความสำคัญมากค่ะ โดยข้อควรระวังเกี่ยวกับการเลือกคลินิกฉีด Filler ร่องแก้ม มีดังนี้

 • เช็กว่าคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้น ๆ ให้บริการฉีดฟิลเลอร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหรือไม่
 • ตรวจสอบเลขประกอบกิจการของทางคลินิก ว่าได้รับการอนุญาตให้ประกอบการกิจการจริงไหม
 • เมื่อใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ควรให้แพทย์แกะกล่องยา Filler ให้คนไข้เห็นต่อหน้า เพื่อให้สามารถตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ได้ 
 • ราคาฉีดฟิลเลอร์ ควรสอดคล้องกับการบริการ และความเชี่ยวชาญของแพทย์
 • ต้องมีการปรึกษาคุณหมอ ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มทุกครั้ง เพื่อให้เห็นปัญหาบริเวณร่องแก้มอย่างแท้จริง

สรุปเรื่องคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี ?

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ เพราะตัวยา Filler จะเข้าไปช่วยยกผิวบริเวณร่องแก้มขึ้น ทำให้ริ้วรอยร่องแก้มลึกบริเวณดังกล่าวลดลง 

ทั้งนี้การเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่มีความน่าเชื่อถือ ให้บริการอย่างปลอดภัยและมีมาตรฐาน เป็นเรื่องที่ผู้ใช้บริการอย่างเราไม่ควรมองข้ามค่ะ การเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ หมอเก่ง หมอมีประสบการณ์ จะส่งผลให้การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทันที 

ใครที่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ไหนดี ก็สามารถนำเอาข้อมูลเหล่านี้ ไปใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกคลินิกได้เลยนะคะ

ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ไหนดี ?

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม คืออะไร ?

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม คือ การฉีดสาร Hyaluronic Acid (HA) เข้าสู่บริเวณร่องแก้ม (ร่องลึกจากข้างปีกจมูกไปจนถึงมุมปาก) ที่มีรอยลึกอย่างชัดเจน เพื่อแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ซึ่งมีสาเหตุมาจากการยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้ม

โดยสาร Hyaluronic Acid จะมีคุณสมบัติโมเลกุลเดียวกับชั้นผิวหนังของเรา ทำให้สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ปราศจากสารตกค้างที่ก่อให้เกิดอันตราย เมื่อฉีดเข้าไปบริเวณร่องแก้มที่มีรอยลึก จะช่วยให้บริเวณร่องแก้มอิ่มฟู ทำให้หน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ทันทีค่ะ

การฉีด Filler ร่องแก้ม แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง ?

ร่องแก้มลึก 

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่มีเนื้อแข็ง จะเข้าไปช่วยเสริมชั้นผิวบริเวณที่กระดูกเกิดการยุบตัวค่ะ โดยจะฉีดบริเวณใต้ตา ฉีดบริเวณร่องแก้ม หรือฉีดร่วมกันทั้งสองบริเวณก็ได้ จะทำให้ไขมันและเอ็นบริเวณแก้มถูกดันกลับเข้าไปที่เดิม ทำให้ร่องแก้มลึกแลดูตื้นขึ้นค่ะ

การยุบตัวของกระดูกบริเวณใกล้ตา

ปัญหาการยุบตัวของกระดูกใกล้ตามักเกิดเมื่อมีอายุ 25 ปีขึ้นไปค่ะ ส่งผลให้ใบหน้าดูโทรม แก้มห้อยย้อย โดยการฉีดฟิลเลอร์ จะช่วยเข้าไปเติมเต็มส่วนที่ยุบเข้าไปของกระดูกบริเวณใกล้ตา ให้ผิวมีความอิ่มตัว ดึงโครงแก้มให้มีความกระชับมากขึ้น 

การยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้ม

การยุบตัวบริเวณร่องแก้ม เกิดจากการยุบตัวของกระดูก Maxillary Bone ทำให้แก้มตอบ แก้มแบน แลดูไม่มีมิติ ทำให้มองเห็นร่องแก้มได้ชัดเจนมากขึ้น เหมือนกับคนที่อายุมากค่ะ การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม จะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ ได้อย่างตรงจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม อันตรายไหม

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม อันตรายไหม ?

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เสริมร่องแก้ม หากฉีดกับแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญขาดประสบการณ์ หรือฉีดเข้าไปบริเวณเส้นเลือด อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายได้ค่ะ 

แต่หากฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์การฉีด โดยใช้ Filler ของแท้ ที่ผ่านการรับรองจาก อย. ไทย คนไข้ที่ใช้บริการก็สามารถมั่นใจ